Máy nước nóng năng lượng mặt trời Seilar nhập khẩu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Seilar nhập khẩu

Đặc điểm nổi bật

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Seilar là dòng máy nước nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp thế hệ thứ 3 được Seilar Australia nghiên cứu và sản xuất với những cải tiến vượt trội về mặt chất liệu và khả năng hấp thu nhiệt năng. Máy được sản xuất trên dây truyền tự động khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn chất lượng của Australia và New ZealandMáy nước nóng năng lượng mặt trời Seilar nhập khẩuLõi bình bảo ôn trong: Inox SUS 304-2b loại dùng cho thực phẩm (fooding standard).
Vỏ bình bảo ôn ngoài: Được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel – Công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Ngoài ra còn cho bề mặt hoàn thiện sang trọng.
Chất bảo ôn : được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên tới 72 giờ .
Ống thủy tinh hút chân không : được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%.
Chân đế được thiết kế chắc chắn bằng Inox cao cấp
An toàn tuyệt đối , hiệu suất làm nóng nhanh , luôn có nước dùng kể cả trong điều kiện ánh nắng yếu.

Gia đình bạn sử dụng bồn tắm và nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều . Vậy Model Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu là tuyệt vời nhất. Với lượng nước nóng dồi dào , bạn có thể sử dụng nước nóng vào bất cứ việc gì mà bạn muốn. Đặc biệt hơn dù dung tích của máy có là bao nhiêu thì gia đình bạn cũng không lo tốn điện.